ทิปคอม แก้ปัญหาคอม ซ่อมคอม จำหน่ายหมึกพิมพ์เลเซอร์ BROTHER  CANON  EPSON  HP  KYOCYRA  LEXMARK  OKI  PANASONIC  RICOH  SAMSUNG  XEROX ราคาถูก
หน้าแรก ทิปคอมพิวเตอร์ บทเรียนออนไลน์ ดาวน์โหลดฟรีแวร์ จาวาสคริปต์ ข่าวไอที บทความไอที เว็บไดเร็คทอรี่ เว็บบอร์ด หมึกเติมราคาถูก


เมนูหลัก
การแก้ปัญหาคอมพิวเตอร ์
การบำรุงรักษาคอมพิวเตอร์
เทคนิคการปรับแต่ง Win 98 และ Me
ครบเครื่องเรื่องโอเวอร์คล๊อค
การใช้โปรแกรมต่าง ๆ
ความรู้เรื่อง ADSL และการ Config
ทดสอบความรู้คอมพิวเตอร์ออนไลน์
ศัพท์คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต
รวมของฟรีในอินเตอร์เน็ต
โปรโมทเว็บไซค์ให้ดังฟรี ๆ
แนะนำร้านซ่อมคอมพิวเตอร์
แนะนำสถานที่เรียนคอมราคาถูก
หาเพื่อนใหม่, หากิ๊ก MSN
ตลาดซื้อ-ขายสินค้าบีคอม
สมัครงาน,ลงประกาศรับสมัครงาน
ลงประกาศโฆษณาประชาสัมพันธ์ฟรี
ไอทีเพื่อชีวิต
รู้ลึกรู้จริง Google AdSense
ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต
ขายส่งหมึกเติม ราคาถูกสุด ร้านค้าสำเร็จรูป ขายสินค้าออนไลน์
 
Ink Thailand
หมึกพิมพ์เลเซอร์
หมึกพิมพ์เลเซอร์.com
ตลับหมึกเลเซอร์
HG9 Hair Growth Shampoo
HG9 Hair Growth Serum
 
ตั้งบีคอมไว้หน้าแรก ตั้งบีคอมไว้เป็นหน้าแรก
แนะนำติชมบีคอม  Entertainment
ค้นหาเว็บไซค์
จำหน่ายหมึกพิมพ์ราคาถูก จัดส่งทั่วประเทศ
ปุ๊กกี้เตียงหักซ้ำสอง หย่าผัว ปัดมือที่3แทรก
Pic_2947

 

ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง

อดีตนักร้องชื่อดัง เฉยๆกับคำว่า "หม้ายรอบสอง" คิดได้ ชี้หากย้อนเวลากลับไป10ปีที่แล้ว จะเชื่อฟังคำสั่งสอนของแม่ แถลงเหตุตัดสินใจแยกทางกับเอ้-ปาณสาร เพราะต่างคนต่างที่มีนิสัยใจคอแตกต่างกัน

หลังจากที่มีข่าวว่า ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง อดีตนักร้องชื่อดังเจ้าของบทเพลง "ชาลาลา"ที่โด่งดังในอีดต ได้หย่าขาดจาก เอ้-ปาณสาร จันทร์หอม อดีตพนักงานขายรถยี่ห้อดัง โดยหลังจากได้แต่งงานอยู่กินมาประมาณ 2 ปี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (30 เม.ย.) ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาฯ ปุ๊กกี่-ปริศนา ได้แถลงข่าวเปิดใจต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น

อดีตนักร้องขวัญใจวัยโจ๋ กล่าวว่า ข่าวที่ออกมานั้นเป็นความจริง ได้ตัดสินใจแยกทางกับเอ้-ปาณสาร แล้วเมื่อวันที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา ที่ชิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ส่วนสาเหตุที่ต้องแยกทางกัน เพราะต่างคนต่างที่มีนิสัยใจคอแตกต่างกันเมื่อมาทำอะไรก็อาจจะมีการขัดแย้งกันบ้าง แต่ยืนยันว่า ไม่มีมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้อง รวมทั้งเรื่องทะเลาะเบาะแวงหรือลงไม่ลงมือกันก็ไม่มี เพราะพี่เอ้เป็นผู้ชายที่ให้เกียรติตนเสมอ เวลาตนจะทำอะไรก็ให้ทำเต็มที่ไม่มีขัดอะไรทั้งสิ้น

"ก่อนที่จะตัดสินแยกทางกัน เมื่อปลายปีที่แล้วเราทั้งสองคนพยายามที่จะจูนความรู้สึกดีๆ เข้าหากัน แต่พอถึงจุดๆ หนึ่งก็ไม่สามารถทำได้จึงตัดสินใจต้องเลือกที่จะเป็นเพื่อนกันและหย่ากันในที่สุด" อดีตนักร้องชื่อดัง กล่าว และว่า หลังจากนี้ไปจะมาใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองไทยและหางานที่ถนัดและเหมาะสมทำ ถ้าหากมีผู้ใหญ่ใจดีให้ตนเป็นนักร้องก็อยากจะทำงานตรงจุดนี้อีกครั้ง ประกอบกับอยากจะทำธุรกิจส่วนตัวที่เคยทำมาแล้วเกี่ยวกับความงาม เช่น ครีมกระชับทรวงอก แต่อาจจะเปลี่ยนเป็นครีมบำรุงผิวหน้าแทน นอกจากนี้จะมารักษาสภาพจิตใจตัวเองและอยากใช้ชีวิตอยู่กับลูกทั้ง 2 คนที่ขณะนี้อยู่กับสามีคนแรก

ปุ๊กกี้ กล่าวด้วยว่า ตนจะไม่หวนกลับไปใช้ชีวิตคู่กับ ต๋อง-สุรพันธ์ จำลองกุล สามีคนแรกอย่างแน่นอน และเมื่อถามว่า ขณะนี้ได้ติดต่อกับเอ้-ปาณสารอยู่หรือไม่ ปุ๊กกี๊-ปริศนา กล่าวว่า เอ้กลับมาเมืองไทยแล้วและได้ติดต่อกันบ้างในฐานะเพื่อนที่ยังมีความรู้สึกห่วงใยกันมากกว่า

ผู้สื่อข่าวถามว่า จะแต่งงานอีกหรือไม่ อดีตนักร้องชื่อดัง กล่าวว่า ตอนนี้ตนรู้สึกเข็ดกับการแต่งงาน แต่ไม่เข็ดในเรื่องความรัก อย่างไรก็ตามจะต้องรอเวลาไปก่อน เพราะขณะนี้หัวใจยังพร้อมที่จะเปิดรับความรักครั้งใหม่

ส่วนทรัพย์สินหลังจากหย่าขาดแล้วแบ่งกันอย่างไร ปุ๊กกี๊-ปริศนา กล่าวว่า สินสอดไม่มีการแบ่งอะไร เพราะตนและอดีตสามีไม่ได้ซื้ออะไรเป็นชิ้นเป็นอัน แต่ใครอยากได้อะไรก็แบ่งปันกันไปเท่านั้น

ผู้สื่อข่าวถามว่า อยากจะฝากอะไรกึงแฟนคลับบ้าง ปุ๊กกี๊-ปริศนา กล่าวว่า หลายคนอาจจะมองว่าชีวิตของตนอาจจะขึ้นๆ ลงๆ และมีภาพลบอยู่ตลอดเวลา แต่ตนและคนใกล้ชิดจะรู้ดีว่า ตนมีนิสัยอย่างไร เพราะข่าวที่ออกมาเป็นเพียงแค่มุมๆ หนึ่งที่สื่อเสนอออกไป เรื่องที่ดีๆ ของตนก็ควรจะนำไปเป็นตัวอย่าง ส่วนเรื่องที่ไม่มีก็ควรจะนำไปเป็นบทเรียนหรือคิดว่าอาจจะเป็นเพียงหนังเรื่องๆ หนึ่งเท่านั้น

เมื่อถามว่า รู้สึกอย่างไรกับคำว่า หม้ายรอบสอง อดีตนักร้องชื่อดัง กล่าวว่า ในความคิดของตนคิดว่าหม้ายรอบหนึ่งก็หนักพอแล้ว แต่พอมาเป็นหม้ายรอบสองก็รู้สึกเฉยๆ และก็ได้จากกันด้วยดีไม่มีปัญหา หากมองย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้วที่แม่ของตนออกมาต่อต้านการแต่งงานครั้งแรกของตน ตอนนั้นตนยังเป็นเด็กมาก แต่ขณะนี้โตเป็นผู้ใหญ่แล้วมีความรู้สึกว่า แม่คอยปกป้องทุกสิ่งทุกอย่างให้ลูก ซึ่งในขณะนั้นตนคิดเพียงแค่อยากจะแต่งงานโดยไม่คิดถึงเหตุผลต่างๆ ประกอบกับขณะนั้นตนมีท้องแล้วจะตัดสินใจเอาลูกออกคงเป็นไปไม่ได้ จึงได้ตัดสินใจเลือกแต่งงาน ซึ่งหากย้อนเวลากลับไปตนจะเชื่อฟังคำสั่งสอนของแม่

วันเดียวกัน นายไพโรจน์ สังวริบุตร ดารานักแสดงรุ่นใหญ่ เปิดเผยว่า ในวันที่ 6 มิ.ย.นี้ จะแต่งงานกับ นางสาว ชญาภัทร พิชัยศุภกาญจน์ ที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย เนื่องจากได้รับเกียรติให้เป็นทูตวัฒนธรรมจากไทยไปร่วมจัดงานไทยแลนด์อินวิเอชั่น


ภาพการแถลงข่าวในงานแต่งงานของ "ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง & เอ้-ปาณสาร จันทร์หอม
ต๋อง-สุรพันธ์ จำลองกุล สามีคนแรกของปุ๊กกี้

ข่าวจาก : ไทยรัฐ
วันที่ 1 พฤษภาคม 2552

ความเห็นที่ 1

ตอนมีความสุขกับสามีใหม่ ไม่เห็นอยากอยู่กับลูกเลย แต่พอเลิกกัน กลับอยากอยู่ใกล้ลูก เป็นแม่ประสาอะไรถ้ารักลูกจริงๆไม่ว่าลำบากแค่ไหนหรือมีความสุขก็จะอยู่ใกล้ลูกแต่คุณไม่มีความเป็นแม่เลย พี่ต๋องคงเข็ดและควรจำไว้ต่อไปชีวิตพี่ต๋องคงไม่สงบคงมีแต่เรื่องตามมาอีกแน่นอน

ความเห็นโดย
: 555
วันที่
: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา 22:18
IP
: 114.128.226.243

ร่วมแสดงความเห็น
  
   ความเห็น :
   ชื่อผู้แสดงความเห็น :
   อีเมล์ :
   ตัวเลขยืนยัน :
1571 กรุณาใส่ตัวเลขนี้
   หมายเหตุ :
  ความเห็นต่าง ๆ นี้เขียนขึ้นโดยสาธาณะชน บีคอมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิน และจะไม่รับผิดชอบต่อความเห็นต่าง ๆ ที่เขียนโดยสาธารณะชนนั้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ พบเห็นข้อความไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งที่ ติดต่อเว็บมาสเตอร์

หมึกเติมราคาถูก คอมมือสองราคาถูก แต่งงาน
สนับสนุนบีคอมง่าย ๆ เพียงอุดหนุนหมึกติมที่ www.thaiinktank.com

เช็คราคาหมึกเติม หมึกเติมราคาถูกสุด
หมึกเลเซอร์
หมึกเลเซอร์
รวมหมึกเลเซอร์
คอมมือสองราคาถูก
ถ่ายรูปแต่งงาน
ซ่อมคอมบางบัวทอง
เครื่องกรองน้ำ
หมึกเติม brother
พรมปูพื้นรถยนต์
ชุดตกแต่งรถยนต์
ร้านจำหน่ายหมึกพิมพ์
แอร์ มิตซูบิชิ
กล้องวงจรปิด
หมึกเลเซอร์ OKI
หมึกเลเซอร์ HP
หมึกเลเซอร์ Ricoh
หมึกเลเซอร์ Canon
หมึกเลเซอร์ Brother
หมึกเลเซอร์ Epson
หมึกเลเซอร์ Samsung
หมึกเลเซอร์ Kyocera
หมึกเลเซอร์ Lexmark
หมึกเลเซอร์ Xerox
หมึกเลเซอร์ Panasonic
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
จำหน่ายหมึกเลเซอร์

ติดต่อโฆษณา
083 9954666